euro 21

Atletico Madrid đã từ chối lời đề nghị trị giá 130 triệu euro (110 triệu bảng) đáng kinh ngạc từ Manchester United cho Joao Felix.Leeds tiếp tục từ chối bán cầu thủ cho MUĐội hình 11 ngôi sao từ chối MU ở Hè 2022MU đá thế nào nếu có Casemiro?

Mong muốn bổ sung thêm một vài bản hợp đồng tốt ở Hè 2022, họ nhắm Joao Felix nâng cấp hàng công. Quan chức của Quỷ đỏ đã tới Tây Ban Nha để đàm phán. Atletico đã nói rõ rằng họ không muốn bán cầu thủ 22 tuổi nhưng theo AS, MU sẽ gửi một lời đề nghị có giá trị cực khủng.

Theo tờ báo của Tây Ban Nha, MU chấp nhận chi tới 130 triệu euro cho thương vụ này. Tuy nhiên, Atletico Madrid đã từ chối lời đề nghị trị giá 130 triệu euro (110 triệu bảng) đáng kinh ngạc từ Manchester United cho Joao Felix.

euro 21

Đội bóng của Tây Ban Nha khẳng định cách duy nhất để Felix rời Wanda Metropolitano là kích hoạt điều khoản giải phóng 350 triệu euro. Cựu ngôi sao của Benfica cũng được cho là đang hạnh phúc ở thủ đô Tây Ban Nha.

euro 21

HLV Diego Simeone cũng coi cầu thủ người Bồ là tương lai của CLB. Ngoài Felix, MU cũng thể hiện sự quan tâm tới Matheus Cunha cũng của Atletico. Tuy nhiên, đội bóng thành Madrid khẳng định sẽ không để cầu thủ 23 tuổi người Brazil rời đi. 

euro 21

MU cũng được cho là liên hệ với Real Madrid để chiêu mộ tiền vệ Casemiro. Đài phát thanh Tây Ban Nha Onda Cero đưa tin Los Blancos có thể bị cám dỗ bởi số tiền 70 triệu euro cho cầu thủ năm nay đã bước sang tuổi 31. Ưu tiên của Casemiro được cho là ở lại Madrid nhưng tiền vệ phòng ngự này sẽ được tăng lương gấp đôi nếu chấp nhận chuyển tới Old Trafford ở Hè 2022.