truyen hen tai me

Tương lai Adrien Rabiot sẽ được ấn định trong ngày hôm nay khi đại diện BLĐ MU sẽ có cuộc gặp gỡ trực tiếp với mẹ của cầu thủ người Pháp.Tương lai Rabiot chuẩn bị được ấn định

Adrien Rabiot đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của MU. Khi phiên chợ hè 2022 không còn nhiều thời gian, Quỷ Đỏ muốn sớm giải quyết dứt điểm thương vụ này.

Vì Rabiot chỉ còn 1 năm hợp đồng, Juventus sẵn sàng bán anh cho MU với giá 20 triệu Euro. Việc còn lại của Quỷ Đỏ là thuyết phục bà Veronique, mẹ và cũng là người đại diện của Rabiot đồng ý để con trai mình chuyển tới Old Trafford.

truyen hen tai me

Sau những cuộc đàm phán qua điện thoại, phía MU đã chính thức hẹn gặp bà Veronique. Trong ngày hôm nay, Giám đốc thể thao John Murtough sẽ gặp trực tiếp mẹ Rabiot tại Turin. Tương lai của tiền vệ sinh năm 1995 nhiều khả năng sẽ được ấn định sau buổi làm việc giữa đôi bên.

truyen hen tai me

Trước đó, bà Veronique đã đưa ra hàng loạt yêu sách với MU. Cụ thể, tiền vệ 27 tuổi phải được đảm bảo suất đá chính tại MU, qua đó có thể hướng tới 1 suất trong đội hình ĐT Pháp dự World Cup 2022.

truyen hen tai me

Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1995 nhận được lương 15 triệu Euro mỗi mùa, tương tự với mức đãi ngộ tại Juventus. Quan trọng nhất, anh sẽ phải nhận được khoản thưởng xứng đáng nếu giúp MU giành vé dự Champions League mùa sau.

MU đang ở rất gần Adrien Rabiot
Theo nhà báo Rudy Galetti, MU đang ở rất gần tiền vệ Adrien Rabiot. Quỷ đỏ chuẩn bị ký hợp đồng 4 năm với cầu thủ người Pháp. 

MU thừa nhận thất bại ở thương vụ De Jong
Man United sẽ thừa nhận thất bại ở thương vụ theo đuổi Frenkie de Jong và chuyển hướng sang mục tiêu khác.

Điểm tin bóng đá sáng 12/8: MU chốt mục tiêu thay thế Fred
MU tìm kiếm người thay Fred, Chelsea chuẩn bị nổ bom tấn 85 triệu euro, Arsenal trói chân hậu vệ tài năng,... là những tin tức nổi bật trong điểm tin bóng đá sáng ngày 12/8/2022.